Chủ Nhật, 16 tháng 12, 2012

Cải chữa bệnh GOUT đơn giản- Nước ép Mảng cầu xiêm

 1.Cải  trị bệnh gout
2,NƯỚC ÉP MẢNG CẦU XIÊM  diệt tế bào ung thư.
Cho những ai bị THỐNG PHONG (Gout).  
Kết quả trị liệu thật không ngờ !

PHƯƠNG THUỐC CHỮA TRỊ BỆNH GOUT RẤT ĐƠN GIẢN & RẺ TIỀN
Có nhiều cách chữa bệnh Gout , sau đây là một cách trị bệnh Gout rất đơn giản mà lại rẻ tiền .Có người làm theo cách này đã khỏi bệnh Đau nhức khớp xương do bị Gout , trong máu có dư Acid Uric , nếu bị như vậy thì nên áp dụng cách sau đây theo bài dưới đây , quá dễ dàng mà lại rẻ tiền .... Mua cải bẹ xanh (lá cải có vị nhẩn nhẩn mà người ta gọi là cải đắng, thường được dùng để cuốn bánh xèo, ăn ngon hơn là cuốn bánh xèo với lá xà lách) Cải bẹ xanh vị nhẩn nhẩn chứ không phải là cải ngọt, xin hãy phân biệt đúng. Mỗi ngày đều nấu cải bẹ banh này để uống thay nước thì cơ thể sẽ thải ra ngoài chất acid uric là chất gây nên bệnh gout để ta sẽ không còn bị bệnh gout này hành hạ nữa. Kiên trì nấu uống mỗi ngày, còn xác cải thì ăn để khỏi phí. Vẫn tiếp tục dù thấy bệnh đã khả quan. Tiếp tục uống nước cải bẹ xanh này để chất acid uric không có cơ hội tái tạo và tích tụ lại trong cơ thể nữa. Rất nhiều người Á Châu ở Mỹ & Canada đã chữa lành được bệnh gout bằng phương pháp rất đơn giản và rẻ tiền này.


MẢNG CẦU XIÊM  TIÊU DIỆT TẾ BÀO UNG THƯ 
 
Image
"Nước ép mãng cầu xiêm (Graviola) có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư cao hơn 10,000 lần so với liệu pháp hóa trị."

Kết quả nghiên cứu về loại quả này được đăng trên tờ Journal of Natural Products do một trường Ðại học ở Hàn Quốc thực hiện. Nhưng tại... sao đến bây giờ chúng ta mới biết điều này? Các tập đoàn lớn bỏ ra mấy chục năm nghiên cứu là vì họ muốn tổng hợp nó thành thuốc để thu lợi nhuận...
Những nghiên cứu về nước ép từ quả mãng cầu xiêm cho thấy đây là công cụ chữa ung thư an toàn, hiệu quả và có sẵn. Nó cũng bảo vệ hệ thống miễn dịch, tránh được một số bệnh truyền nhiễm. Ngoài việc chống ung thư, nước ép mãng cầu xiêm còn là tác nhân chống vi khuẩn, nhiễm nấm, chống ký sinh trùng đường ruột và giun sán, hạ thấp huyết áp, chống trầm cảm và những rối loạn tinh thần. Những phần khác của cây cũng rất hữu dụng.
Một nghiên cứu gần đây về nước ép từ quả mãng cầu xiêm cho thấy: Loại nước ép này là 1 liệu pháp chữa ung thư an toàn và hiệu quả, hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc. Bảo vệ hệ thống miễn dịch của bạn, tránh được một số bệnh truyền nhiễm..Giúp bạn thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư hay các bệnh khác. Tăng năng lượng và giúp bạn thấy lạc quan hơn. Thông tin này có làm bạn ngạc nhiên không?
Nó đến từ một công ty dược lớn nhất nước Mỹ, và trái mãng cầu xiêm đã là mục tiêu nghiên cứu của hơn 20 phòng thí nghiệm khoa học từ những năm 1970. May mắn, có một nhà khoa học bị lương tâm cắn rứt đã làm lộ câu chuyện về “trái cây phép lạ” cho những người có trọng trách trong y tế Mỹ. Khi viện Khoa học Y tế Mỹ nghe tin này, nó bắt đầu truy tìm những công trình nghiên cứu chống ung thư liên quan đến cây Graviola lấy từ khu rùng mưa Amazon của Brazil.
Năm 1976, Viện Ung thư Quốc gia Mỹ tiến hành cuộc nghiên cứu đầu tiên về loại cây này và kết quả cho thấy, lá và thân của Graviola tiêu diệt hữu hiệu các tế bào ác tính. Nhưng nghiên cứu vẫn chỉ được lưu hành nội bộ chứ không công bố ra ngoài. Sau đó 20 nghiên cứu độc lập khác của các công ty dược hay viện nghiên cứu ung thư do chính quyền tài trợ đều cho thấy khả năng trị ung thư của Graviola.
Tuy nhiên, vẫn không có ca thử nghiệm nào được tiến hành chính thức tại các bệnh viện. Chỉ đến khi nghiên cứu của Đại học Cơ đốc giáo Hàn Quốc đăng trên tạp san Journal of Natural Products khẳng định một hoá chất trong Graviola đã tiêu diệt các tế nào ung thư ruột nhanh gấp 10.000 lần hoá chất Adriamycin thường dùng trong hoá trị ung thư người ta mới vỡ lẽ. không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc. Điều quan trọng là không như các hoá chất điều trị ung thư khác, Graviola và nước ép mãng cầu xiêm không hề làm hại gì cho các tế bào khỏe mạnh và không có tác dụng phụ. Người bệnh thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư và các bệnh khác; năng lượng được tăng cường và sống lạc quan hơn.
Một nghiên cứu tại Đại học Purdue University sau đó cũng phát hiện ra lá mãng cầu xiêm có khả năng giết các tế bào ác tính của nhiều loại ung thư khác nhau như ung thư ruột, ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và tuyến tụy. 7 năm im lặng bị phá vỡ. Sự thật được phô bày. Hiện mãng cầu xiêm do thổ dân Brazil trồng hoặc sản phẩm bào chế từ nó đã có mặt nhiều ở Mỹ như một công cụ điều trị và ngăn ngừa ung thư. Một báo cáo đặc biệt có tên Beyond Chemotherapy: New Cancer Killers, Safe as Mother's Milk, do Viện Khoa học Y tế Mỹ công bố về Graviola đã xem loại cây này là “công cụ cách mạng hoá” chống ung thư.
Vì vậy, nếu nhà bạn có vườn rộng và thổ nhưỡng thích hợp, bạn nên trồng một cây mãng cầu xiêm trong sân. Nó sẽ có ích rất nhiều cho bạn và gia đình bạn.
Đã có bao nhiêu người thiệt mạng oan uổng khi công cụ chống ung thư hiệu quả này bị các công ty dược che giấu? Bây giờ bạn đã biết điều này thì hãy nói với những người bị ung thư mà bạn biết, và uống loại nước ép này để bảo vệ chính bạn!
Nguồn chứng thực:
http://www.whale.to/cancer/graviola.html
http://www.graviolacancer.com/
http://www.rickthehealthsleuth.blogspot.com.au/2012/03/graviola-cancer-killer.html?m=

Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google với từ khóa Graviola là có vô khối kết quả liên quan đề tác dụng chữa bệnh của thứ trái cây quen thuộc với người Việt, đặc biệt là người miền Nam nè! Mình chợt nẩy ra một giả thuyết thế này: Gần đây báo chí Việt Nam có nói tới việc, tỷ lệ ung thư tại 1 số vùng ngoài miền Bắc cao bất thường, chắc chắn nguyên nhân chính là do việc thải hóa chất độc hại của các công ty chỉ biết nhắm tới lợi nhuận, bất chấp hay không quan tâm đủ đến sức khỏe của người dân trong vùng hoạt động của mình. Nhưng biết đâu cũng là do, ngoài miền Bắc, thổ nhưỡng không trồng được cây mãng cầu, nên bà con ta ngoài đó, ít có cơ hội được bồi bổ bằng thứ "quà tặng trời ban" này. Các bác cho ý kiến để em được rộng đường nhé! Xin cám ơn.

Image
Thứ trái cây quen thuộc mà tuyệt vời. Đúng là "món của Tạo Hóa" có khác!


* Đây là bản dịch của Thảo Vy và Lương Thái Sỹ. Xin chân thành cảm ơn hai bạn!
Hãy giúp mình truyền thông điệp này, vì nó có thể cứu sống hàng triệu bệnh nhân ung thư, giúp họ tiết kiệm tiền bạc và thời gian điều trị bệnh. (Hãy cùng tôi làm một điều gì đó tốt đẹp cho cộng đồng! là slogan mình chọn cho forum nè mà.)
Đúng là thức uống này tuyệt vời thật, nhưng bạn cũng phải cẩn thận đề phòng về mặt an toàn thực phẩm nhé! Vì mình đã được cảnh báo là khi đi uống sinh tố ở các quán sinh tố bên ngoài, phải chọn quán tin tưởng được, vì rất dễ bị cho uống sinh tố chế biến từ hoa quả đã hư thối, thậm chí, là được chế biến từ hóa chất. Mà oái oăm thay, một trong những thứ nước uống dễ dàng và hay bị pha chế từ hóa chất (độc hại) nhất đó lại lại "sinh tố mãng cầu"! Các bạn cứ nghĩ thử coi, mãng cầu thì đến mùa mới có trái rộ, thế mà bao nhiêu là quán sinh tố trong thành phố lúc nào cũng có sẵn thứ nước uống gọi là "sinh tố mãng cầu" cho bạn uống giải khát thì lấy ở đâu ra vậy? Tóm lại: bạn nên đến quán nào tin tưởng được, hoặc tự đi chợ mua trái về tự mình chế biến nhé! Thui đành phải vậy thui, biết sao được, phải không bạn?
Đọc thêm nhé:
http://www.eva.vn/mua-sam-gia-ca/muon-s%20...%2070335.html
  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét